Tầm Bảo

 Giới thiệu tính năng Tầm bảo

Để có được những thần binh hay trang bị tuyệt thế, người chơi cần nhiều công sức để cày cuốc hay bỏ ra rất nhiều vàng để mua được những nguyên vật liệu quý hiếm. Tuy nhiên nếu không có nhiều thời gian hay tài chính có hạn thì đừng quá phiền long, đã có “Tầm bảo" ở đây rồi. Tầm bảo là cơ hội giúp người chơi may mắn nhận được những vật phẩm cực kỳ quý hiếm. Trong Kiếm định thiên hạ, có Tầm bảo trong tay giàu ngay trước mắt, ngại gì không thử!

 

bao1.png

(hình ảnh minh họa biểu tượng Tầm bảo)

Ø  Giới thiệu Tầm bảo:

- Tầm bảo được hiểu là 1 hình thức rút thăm may mắn để nhận những vật phẩm giá trị. Để tham gia tầm bảo thì người chơi cần dùng Tầm bảo lệnh hoặc Vàng.

- Tầm bảo lệnh nhận được qua Quà sôi nổi ngày hay các hoạt động khác trong ngày

 

bao2.png

(Hình ảnh giao diện Tầm bảo)

- Người chơi có thể mua gói tầm bảo: 1 lần , 10 lần và 50 lần và không giới hạn số lần mua

- 1 lần tầm bảo sẽ tốn 1 Tầm bảo lệnh hoặc 10 vàng. Sử dụng gói 10 lần tầm bảo sẽ được giảm giá 5% khi dùng vàng và đặc biệt gói 50 lần được giảm giá tới 10% khi dùng vàng. Số lần tầm bảo càng nhiều thì xác suất nhận được vật phẩm hiếm càng lớn.

- Các vật phẩm quý hiếm có thể nhận được: Tử thủy tinh, huân chương, phù tăng cấp, huyền thiên thạch,…

 

bao3.png

(Hình ảnh giao diện kết quả)

 

- Sau  khi Tầm bảo sẽ hiển thị một bảng kết quả. Các vật phẩm nhận được sẽ chuyển vào Kho để người chơi có thể dễ dàng kiểm soát số lượng mà mình tầm bảo được và chọn Lấy để chuyển từ trong kho ra Túi đồ của mình

 

bao4.png

(Hình ảnh giao diện Kho tầm bảo) 

Ngoài ra người chơi dùng điểm tích lũy Huân chương để đổi các loại đá khảm quý hiếm tại Tiệm tầm bảo bằng cách click vào “Đổi”

 

bao5.png

(Các loại đá có thể đổi trong tiệm Tầm bảo)

Chúc các đại hiệp có thật nhiều may mắn để nhận được các vật phẩm quý hiếm trong Tầm bảo để tăng sức mạnh nhanh chóng mà không bị tốn quá nhiều vật chất lẫn sức lực

Chúc quý vị đại hiệp có nhiều niềm vui cùng Kiếm Định Thiên Hạ

Tố Nhi Kính Bút!