Quy định sử dụng dịch vụ

Kiếm Định Thiên Hạ là trò chơi trực tuyến trên nền tảng web do Googame độc quyền phát hành tại Việt Nam. Tham gia trò chơi này đồng nghĩa với việc bạn đã đọc, hiểu, chấp nhận và tuân thủ 12 (mười hai) điều khoản sau đây:

Điều 1

Thỏa thuận này sẽ có hiệu lực khi bạn sử dụng dịch vụ và hiệu lực của nó sẽ kéo dài cho đến khi bạn hủy bỏ tư cách thành viên hoặc tài khoản của bạn đã hết thời hạn sử dụng. Bản Thoả Thuận này không thay thế bất cứ điều khoản nào khi bạn sử dụng dịch vụ của công ty thứ ba.

Điều 2

Về tài khoản sử dụng (account): Khi đăng ký tài khoản, các bạn nên cung cấp đầy đủ thông tin về tên tuổi, địa chỉ, điện thoại, số CMND… Khi có sự cố xảy ra hay bạn có thắc mắc về dịch vụ, chúng tôi chỉ hỗ trợ, giải quyết và ưu tiên cho những trường hợp cung cấp thông tin đúng, đủ. Chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những tài khoản có thông tin không đầy đủ, không chính xác hay nghi ngờ mạo danh người khác.

Điều 3

Mật khẩu của tài khoản (password): Mật khẩu dùng để đăng nhập vào game Kiếm Định Thiên Hạ.Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những rủi ro (nếu có) xảy ra khi bạn để lộ mật khẩu với người khác.

Điều 4

Nhân vật (character): Bạn cần phải tuân thủ các nguyên tắc đặt tên như: từ ngữ thô tục, có ý xúc phạm người khác, không đặt tên trùng với lãnh tụ, danh nhân, kỳ thị chủng tộc, giới tính, từ ngữ phải phù hợp với thuần phong mỹ tục của nước Việt Nam…

Điều 5

Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào trò chơi (hack, cheat, bots, dupe…) cũng như các hành vị lừa đảo, mạo nhận, đăng nhập trái phép tài khoản của người chơi khác. Khi phát hiện, chúng tôi sẽ khóa tài khoản và có hình thức xử lý nghiêm khắc.

Điều 6

Khi phát hiện sự cố, lỗi game, các bạn vui lòng thông báo ngay đến đường dây nóng 1900 2201 (2.000 đ/ Phút), gửi yêu cầu tới trang hỗ trợ (hotro.googame.vn) hoặc chat trực tiếp với quản trị viên của fanpage chính thức của Kiếm Định Thiên Hạ (https://www.facebook.com/kdth.googame.vn). Các trường hợp phát tán, truyền bá hoặc lợi dụng lỗi game để trục lợi cá nhân; can thiệp và phá hoại dữ liệu trò chơi, hệ thống máy chủ sẽ bị khóa tài khoản ngay lập tức. Ngoài ra, những hành vi đủ cấu thành tội phá hoại tài sản của người khác sẽ bị truy tố trước pháp luật.

Điều 7

Khi tham gia trò chơi, không được sử dụng các từ ngữ thô tục, xúc phạm các GM, xúc phạm nhà phát hành, hay phát tán truyền bá các hoạt động phá hoại, làm tổn hại trò chơi. Đồng thời không được bàn luận đến chính trị, tôn giáo, đồi trụy, kỳ thị giới tính, sắc tộc... cấm các hình thức đánh bạc, cá cược liên quan đến hiện kim, hiện vật. Với những trường hợp vi phạm nghiêm trọng, chúng tôi sẽ khóa ngay tài khoản và có thể cung cấp thông tin người vi phạm cho các cơ quan chức năng xử lý theo pháp luật

Điều 8

Mọi thông tin cá nhân của khách hàng đã đăng ký sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ, mua bán cho bất kỳ bên thứ 3 nào khác. Trong các trường hợp có yêu cầu chính đáng bằng văn bản của cơ quan chức năng, chúng tôi buộc phải cung cấp những thông tin này.

Điều 9

Googame có toàn quyền thay đổi thông tin tài khoản hay xóa tài khoản của người dùng khi vi phạm những quy định kể trên mà không cần thông qua ý kiến của người vi phạm.

Điều 10

Chúng tôi không chịu trách nhiệm và không giải quyết những khiếu nại liên quan đến việc tự ý giao dịch, trao đổi tài sản ảo trong game, giao dịch tài khoản giữa những người chơi với nhau bằng hiện vật, hiện kim. Đồng nghĩa với việc người chơi phải tự chịu trách nhiệm với mọi giao dịch của mình và người chơi khác. Nếu có rủi ro xảy ra, chúng tôi sẽ không giải quyết phục hồi vật phẩm, nhân vật hay tài khoản.

Điều 11

Không được quảng bá bất kỳ sản phẩm nào khác trong game cũng như fanpage của game mà không có sự đồng ý bằng văn bản của Googame.

Điều 12

Googame có thể sẽ thay đổi, bổ sung bản thỏa thuận này bất cứ lúc nào. Khi có sự thay đổi, mọi cập nhật sẽ được thông báo trên website và fanpage của trò chơi.