Bảo trì cập nhật phiên bản mới 05/07/2019

Bảo trì toàn bộ hệ thống máy chủ của Kiếm Định Thiên Hạ từ 9h đến 11h ngày 05/07/2019

Sau một thời gian dài chinh chiến trong Kiếm Định Thiên Hạ, chắc hẳn các anh hùng cũng đã được nếm thử cảm giác duy ngã độc tôn rồi phải không?

Tuy nhiên, Tố Nhi rất tiếc phải thông báo một tin buồn đó là: "Những ngày tháng duy ngã độc tôn của các anh hùng sẽ chấm dứt tại đây".

Lý do: "Ngay sau bản update vào ngày mai, một loạt các tính năng và mới sẽ được ra mắt, sẽ có sự thay đổi mạnh về thứ hạng của quần hùng dựa vào tích lũy mà mỗi người đang có"

Thời gian cập nhật

  • Bắt đầu lúc: 09h00 ngày 05/07/2019
  • Dự kiến hoàn thành vào: 11h30 ngày 05/07/2019 (Đã hoàn thành)

Nội dung cập nhật

  • Mở giới hạn cấp độ lên tới cấp 100
  • Ra mắt bộ trang bị sau cấp 90 và tính năng tinh luyện trang bị Thần (Xem chi tiết)
  • Mở khóa kỹ năng trấn phái và chuỗi nhiệm vụ sư môn hàng ngày (Xem chi tiết)
  • Ra mắt tính năng Trang bị Hiệp Khách tăng cường sức mạnh cho Hiệp Khách (Xem chi tiết)
  • Bổ sung thêm 4 kỹ năng Hiệp Khách mới tại giao diện lò luyện gồm: Chính xác (Bị động - Tăng chính xác), Bạo kích (Bị động - Tăng bạo kích), Kiên nhận (Bị động - Tăng kháng bạo), Hồi xuân (Chủ động - Hồi máu cho chủ nhân)
  • Sửa một số lỗi hiển thị, cơ chế phát quà từ các sự kiện tích nạp và hồi đáp mà các anh hùng đã thông báo trong thời gian qua.

Tố Nhi cũng xin bổ sung, đây mới chỉ là 50% nội dung tính năng mới của phiên bản này. Các tính năng và hoạt động khác sẽ được tiếp tục update trong đợt bảo trì của các tuần tiếp theo. Hi vọng những điều chỉnh trên có thể giúp chư vị anh hùng có những phút giây giải trí thư giãn tuyệt vời nhất tại Kiếm Định Thiên Hạ.

Một lần nữa thay mặt đội ngũ phát triển sản phẩm, Tố Nhi xin cảm ơn những góp ý và tình cảm gắn bó của tất cả các anh hùng trong suốt thời gian qua. Kiếm Định Thiên Hạ đã - đang - và sẽ luôn phấn đấu hoàn thiện để mang tới chư vị một sản phẩm game của người Việt chất lượng nhất.

Tố Nhi kính bút,